Tư vấn những thức uống đẹp da cho chị em

Ở người phụ nữ đa số các chị em đều quan tâm đến da của mình, ai cũng muốn có một làn da trắng sáng tự nhiên, ngoài việc chăm sóc da ra, chị em có thể sử dụng các loại thức uống để giúp da đẹp từ bên trong, cung cấp các vitamin cần thiết cho da, vậy những thức uống ấy là gì, cùng cachlamchebuoi.com tìm hiểu:

Sinh tố kết hợp hạnh nhân

Trong sinh tố và hạnh nhân có nhiều dưỡng chất giúp bạn làm đẹp da như protein thực vật, chất xơ, canxi, omega,… cùng xem qua cách làm như thế nào?

Cách làm:

– Bạn lấy 2 quả chuối bỏ vỏ và cắt lát nhỏ

– Cho các nguyên liệu sau vào máy say sinh tố, chuối, sữa chua cần ½ chén, 2 muỗng bơ hạnh nhân, sữa hạnh nhân 1 chén và đá, sau đó tiến hành say nhuyễn cho ra ly cùng thưởng thức.

Nước ép cà chua

Bạn có thể ăn sống quả cà chua, nhưng một số bạn không ăn được, vậy chúng ta hãy làm nước ép, cà chua cung cấp rất nhiều vitamin, trong đó đáng nói là beta caterrotene với tác dụng làm mịn da, giúp da chống chọi với môi trường .

cach-lam-nuoc-ep-ca-chua-mat-ong1

Cách làm:

– Lấy cà chua rửa sạch, thái nhỏ

– Bỏ cà chua đã thái nhỏ cùng với  1,4 muỗng muối ( dùng muỗng cà phê) vào máy say sinh tố, bật nút say thật nhuyễn và thưởng thức

Sữa chua hoa quả

Là một trong những món yêu thích của chị em, trong sữa chua chứa rất nhiều chất dinh dưỡng làm đẹp da, uống sữa chua hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều về da, hệ tiêu hóa, …

Cách làm sữa chua hoa quả bạn xem tại đây

(Visited 333 times, 1 visits today)